เครื่องชั่งน้ำหนักตั้งโต๊ะ e-Accura รุ่น WAL ราคาพิเศษขายล้างสต็อก

เครื่องชั่งน้ำหนักตั้งโต๊ะ -รุ่น WAL3- พิกัด 3 กก. อ่านละเอียด 1 ก. -รุ่น WAL6- พิกัด 6 กก. อ่านละเอียด 2 ก. -รุ่น WAL15- พิกัด 15 กก. อ่านละเอียด 15 ก. รายละเอียดสินค้า Resolution      : 1/3,000 ขนาดตัวเครื่อง 

Read More

TS1100/TS1101 Series-หน้าเจอแสดงผลและ HMIs – Fuji Electric ราคาพิเศษ!!

TS1100 – Display units & HMIs (Fuji Electric) รายละเอียดสินค้า : 10.2”wide TFT – Fuji Electric – HMI – 800×480 – 64K color Specifications TS1100i – หน้าเจอแสดงผลและ HMIs (Fuji Electric) รายละเอียดสินค้า

Read More

ทำไมเราจำเป็นต้องวัดการสั่นสะเทือน?

การแข่งขันทางธุรกิจของโรงงานอุตสาหกรรมการผลิตและความต้องการของตลาด ทำให้การผลิตสินค้าเป็นไปอย่างต่อเนื่อง เครื่องจักรที่ใช้งานตลอดเวลาไม่มีการหยุดพัก นานวันจะทำให้เครื่องจักรทรุดโทรมหรือเสียหายได้ ไม่ว่าจะมีอาการเสียงดังผิดปกติ,สั่นสะเทือน,ความร้อนและอื่นๆที่เกิด ส่งผลให้สภาพแวดล้อมและสภาพจิตของพนักงานแย่ลง จนกระทั่งเมื่อเครื่องจักรเกิดการ Breaks Down หรือพังเสียหาย ผลกระทบที่ได้รับอันดับแรกเลย นั้นก็คือ “เสียเงินก้อนใหญ่” คุณต้องใช้จ่าย เงินมากมายเพื่อทำการซ่อมแซมเครื่องจักรและอาจจะมีค่าใช้จ่ายอื่นๆมากขึ้นโดยที่ไม่รู้ตัว เช่น ค่าอะไหล่, ค่าเเรงทีมงานช่างซ่อม เป็นต้น เมื่อใช้จ่ายค่าซ่อมแซมแล้วมาควบคู่กับ “ใช้เวลาในการซ่อมบำรุง” แน่นอนว่าการซ่อมบำรุงต้องใช้ระยะเวลาที่นานพอสมควรที่จะตรวจสอบหาสาเหตุของอาการเสียของเครื่องจักร หาอะไหล่ซ่อมแซม หาทีมงานซ่อม วางแผนการซ่อม ซึ่งอาจจะเพิ่มเวลาให้มาขึ้นไปอีก ทำให้เสียเวลาในการผลิตและเสียรายได้ ซึ่งผลกระทบโดยภาพรวมคือ“โอกาสในการทำกำไรน้อยลง”ถ้าเกิดการหยุดผลิตสินค้าไม่ว่าจะสาเหตุใดก็ตาม กำไรที่ได้จากสินค้าลดลงเพราะต้นทุนสินค้าต่อชิ้นมีราคาสูงขึ้น ป้องกันเครื่องจักรของคุณก่อนที่จะได้เกิดปัญหาเหล่านี้

Read More